Hoa Sinh Nhật S474

Hoa Sinh Nhật S474

  • Giá bán: 900.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 39 Lượt xem

Sinh nhật vợ là dịp ý nghĩa nhất để các ông chồng bày tỏ tình cảm của mình và hoa tươi là món quà gửi gắm nhiều tình cảm và tinh tế nhất. Vào mỗi dịp sinh nhật, chắc chắn rằng các đấng mày râu luôn trăn trở xem nên mua hoa như thế nào để giành tặng vợ mình cho thật ý nghĩa, vậy thì Shop hoa tươi Mê Linh xin giới thiệu giỏ hoa sinh nhật tặng vợ vô cùng đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa.

Giỏ hoa sinh nhật S474 tại Shop hoa tươi Mê Linh là một siêu phẩm vô cùng ý nghĩa khi giành tặng sinh nhật vợ yêu của mình. Giỏ hoa được thiết kế bởi những bông hồng tím vô cùng đẹp mắt cắm xung quanh phía dưới và ở giữa là những bông hoa hồng đỏ tươi tắn và xung quanh là những lá phụ xanh thắm.

Hoa hồng tím là những tình cảm chân thành và thuỷ chung và hoa hồng đỏ chính là tình yêu nồng cháy và sâu đậm, sự hội tụ của hai loài hoa này trong giỏ hoa sinh nhật chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi làm quà tặng sinh nhật vợ.

Giỏ hoa được chọn lọc những bông hoa hồng chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng, hoa tươi mới, cùng với bàn tay cắm hoa của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm mang lại mẫu hoa sinh nhật đảm bảo sự hài lòng nhất.
.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319