Hoa Sinh Nhật S473

Hoa Sinh Nhật S473

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 41 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật với thiết kế sang trọng và độc đáo bao gồm hoa lan mokara màu cam, hoa ly màu vàng, hoa hồng đỏ, hoa hồng môn đỏ cùng một số hoa lá phụ khác. Giỏ hoa là sự hội tụ của những ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp nhất như hoa lan hướng về những điều tốt đẹp, hoa hồng môn là sự thành công và rực rỡ, hoa ly vàng là sự sang trọng và tinh tế, và hoa hồng đỏ chính là ẩn chứa trong đó những tình yêu, tình cảm chân thành nhất.

Với những ý nghĩa mà giỏ hoa mang lại, đó sẽ là món quà thích hợp giành tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên nhằm gửi đến những lời chúc may mắn và tốt đẹp trong sự nghiệp.

Giỏ hoa mang sắc màu tươi tắn và rực rỡ sẽ là món quà sinh nhật cực kì nổi bật và tràn đầy sức sống trong ngày sinh nhật giành cho những người thân yêu. Giỏ hoa với thiết kế đẹp mắt và thu hút giành tặng đối phương với những tình cảm chân thành nhất và dễ dàng được đón nhận một cách hứng khởi.

Hãy sở hữu ngay giỏ hoa sinh nhật sang trọng tại Shop hoa tươi Mê Linh, đặt hoa tại Shop bạn sẽ được giao hoa tận nơi nhanh chóng, hoa đảm bảo tươi tắn chất lượng, không làm bạn thất vọng, cam kết hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng mẫu mã nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319