Hoa Sinh Nhật S471

Hoa Sinh Nhật S471

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 95 Lượt xem

Giỏ hoa hồng nhung được thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa, độc đáo là món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn khi làm quà tặng sinh nhật giành cho người yêu, cho bạn gái nhằm bày tỏ tình yêu thương của mình giành cho cô ấy.

Giỏ hoa hồng nhung tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và mãnh liệt, sâu đậm và bền vững. Giỏ hoa hồng nhung được chọn lọc từ những bông hoa tươi tắn và đảm bảo chất lượng, với bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm thiết kế nên mẫu hoa sinh nhật mang theo những ý nghĩa đặc biệt trong ngày sinh nhật.

Lựa chọn giỏ hoa hồng nhung làm quà tặng sinh nhật bạn gái hay sinh nhật vợ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giành cho cô ấy những tình cảm đặc biệt nhất. Giỏ hoa hồng nhung thiết kế từ những bông hoa hồng nở đều, đẹp mắt cùng với những cành lá phụ mang lại mẫu hoa xinh xắn và tuyệt vời khi lựa chọn làm món quà sinh nhật giành tặng người mình thương yêu.

Lựa chọn giỏ hoa hồng nhung làm quà tặng sinh nhật tại Shop hoa chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, hoa được thiết kế đẹp và chất lượng, giao tận nơi cho khách hàng nhanh chóng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319