Hoa tươi Mê Linh

Một vài lãng hoa ly đẹp trong khai trương ở Shop hoa tươi Huyện Mê Linh

  1. Ngày đăng: 23-04-2019 15:20:36
  2. Lượt xem: 241
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 241 Lượt xem

Hoa ly là một loại hoa đơn giản nhưng lại thu hút mọi người bởi vẻ đẹp và sự khác biệt mà chúng mang lại. Hoa ly ở shop hoa tươi Mê Linh được kết hơp với nhiều loại hoa khác tạo thành những lãng hoa khai trương đẹp và vô cùng ý nghĩa.

 

Miêu tả về một lãng hoa khai trương Huyện Mê Linh

 
Lãng hoa khai trương Huyện Mê Linh thường có chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60 – 70 cm. Hoa được thiết kế theo yêu cầu của người nhận nên có cấu tạo từ 1 đến 2 tầng tùy thuộc vào nhu cầu đặt hoa của bạn ở cửa hàng hoa tươi chất lượng Huyện Mê Linh. Một lãng hoa khai trương ở Huyện Mê Linh  hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng cũng như số lượng hoa, quan trọng chúng được cắm theo chuẩn của hoa khai trương và có giá tiền hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn. Lãng hoa khai trương tại cửa hàng có giá từ 600.000 đồng trở lên và có cấu tạo chân đứng cho bạn dễ dàng vận chuyển và gửi tặng.


 
Lãng hoa khai trương cơ bản ở Huyện Mê Linh hn124

Lãng hoa khai trương cơ bản ở Huyện Mê Linh hn124
 
 
Mẫu hoa khai trương “Nấc thang mới”
 
Đây là một lãng hoa với kết cấu hai tầng cùng giá bán là 800.000 đồng. Mẫu hoa khai trương Huyện Mê Linh mang tông màu vàng nhẹ cùng sự kết hợp của nhiều loại hoa trong đó hoa ly là chủ đạo, được đặt ở giữa cả hai tầng hoa. Xung quanh là những loại hoa khác như hoa đồng tiền vàng, hoa hồng các loại, lan mokara và những loại hoa phụ. Với sự gắn kết và những bông hoa tỏa ra xung quanh như tạo ra một sức mạnh đoàn kết, tiếp thêm nguồn động lực cho người chủ cửa hàng thêm tự tin và sức mạnh vượt qua mọi chướng ngại vật trước mắt. Với cái tên “Nấc thang mới”, lãng hoa còn cho chúng ta thấy một chân trời mới, mỗi bậc thang là một điều bổ ích và hấp dẫn cho chúng ta học hỏi hằng ngày và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.


 
Mẫu hoa hồng khai trương hn110

Mẫu hoa hồng khai trương hn110​
 
Lãng hoa ly với tên gọi “Vạn tài lộc”
 
Mẫu hoa hai tầng với giá 1.000.000 đồng cùng tông màu tươi sáng, rực rỡ. Lãng hoa bao gồm những loại hoa như: hoa ly vàng, hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng môn đỏ, lan mokara, hoa hồng các loại và những loại lá phụ như lá cau,… Lãng hoa mang một màu sắc vui tươi cùng với màu đỏ và màu vàng nhằm mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Ở trên lãng hoa được ghi những dòng chữ chúc mừng ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận. Lãng hoa sẽ tô điểm và làm cho không gian buổi khai trương được náo nhiệt đồng thời mang nhiều ý nghĩa của may mắn và hạnh phúc.


 
Lãng hoa hồng môn khai trương hn117

Lãng hoa hồng môn khai trương hn117
 
 
Lãng hoa khai trương với cái tên “An khang thịnh vượng”
 
Hầu hết những lãng hoa khai trương ở shop hoa tươi Huyện Mê Linh đều có sự xuất hiện của hoa ly và lãng hoa này cũng không ngoại lệ. Với giá 1.000.000 đồng, mẫu hoa là sự kết hợp của hoa hồng đỏ, hoa hồng môn xanh, lan thái hồng, lan mokara, hoa hồng môn đỏ và những loại lá phụ. Mẫu hoa với thiết kế hai tầng cùng nhiều màu sắc đa dạng cho bạn một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Chắc hẳn, người nhận sẽ rất vui và cảm nhận được hết ý nghĩa mà món quà bạn gửi tặng.


 
Lãng hoa khai trương với lan mokara hn79

Lãng hoa khai trương với lan mokara hn79
 
 
Đặt hoa khai trương Huyện Mê Linh với những ưu đãi bất ngờ
 
Với những bông hoa chất lượng được nhập từ những vùng trồng hoa nổi tiếng nhất cả nước với vô số loại hoa đẹp tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Việc giao hoa được diễn ra vô cùng nhanh chóng từ 1-2 giờ sau khi bạn đặt hàng với hệ thống hoa rộng khắp tất cả 63 tỉnh, thành trên cả nước. Giao hoa chất lượng và số lượng theo đúng yêu cầu của bạn. Trước khi giao hoa khai trương ở Huyện Mê Linh luôn chụp hình mẫu gửi bạn để bạn an tâm. Giao hoa kèm các phụ kiện như thiệp, băng rôn, nơ cài,… kèm những lời chúc ý nghĩa. Miễn phí giao hoa ở những vùng thành phố lớn và có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu từ 5-10% cho những khách hàng cũ đã qua sử dụng.


 
Hoa khai trương với lan hồ điệp ý nghĩa hn78

Hoa khai trương với lan hồ điệp ý nghĩa hn78
 

====> Bài viết khác: Cửa hàng hoa đẹp – giao đúng giờ có VAT nhanh ở đường Quang Minh huyện Mê Linh
 
Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Huyện Mê Linh
 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319